Có gì bên trong nội thất căn hộ chung cư Eco dream city sắp ra mắt

Tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trên lô đất TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang của Việt Hưng đã có tên gọi chính thức “chung cư Eco dream city”. Theo thông tin cung cấp từ chủ đầu tư, dự án với quy mô 2 toà căn hộ cao 25 tầng là sự nối tiếp thành công của đơn vị này sau khi bán rất thành công tổ hợp Eco green city trước đó. Được khởi công vào quý 1/2017, chung cư Eco dream city dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý 1/2019.

Vị trí đắc địa chung cư Eco dream city

Vị trí đắc địa chung cư Eco dream city

Dự kiến chào bán vào tháng 8/2017 này, các căn hộ chung cu Eco dream city với mức giá vào khoảng 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và hệ thống nội thất cao cấp, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ/căn là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư cung cấp, hệ thống nội thất bên trong căn hộ tại Eco dream city được lựa chọn rất kỹ càng, tất cả đều mang các thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay như: TOTO, Ariston, Sino, Lioa, Daikin,…

Dự án Eco dream city nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đã đặt mua căn hộ Eco green city trước đó nhờ uy tín mà chủ đầu tư Việt Hưng đã tạo dựng được khi bàn giao các căn hộ thuộc toà CT4 Eco green city. Tất cả hệ thống nội thất bàn giao bên trong căn hộ được thẩm định kỹ càng khi đưa vào bàn giao cho khách hàng. Theo đó, những danh mục, thiết bị nội thất đều được bàn giao theo đúng quy định trong hợp đồng mua bán. Những chi tiết nào chưa được hoàn chỉnh khi có khiếu nại của cư dân, chủ đầu tư đã rất nỗ lực để hoàn thiện tốt hơn. Chính vì vậy, khi được nhắc đến thương hiệu Eco của Việt Hưng, nhiều khách hàng đã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đơn vị này.

Cũng không khó hiểu khi hầu hết các khách hàng đều quan tâm lớn đến phần nội thất khi bàn giao căn hộ thực tế. Phải đến 80% các căn hộ khi được bàn giao đều không đúng theo khuôn mẫu hoặc quy định ban đầu. Khách hàng muốn được sử dụng những giá trị tốt đều phải về bóc tách hoặc làm lại nội thất. Thế nhưng nỗi lo này dường như không còn là một gánh nặng khi khách hàng tìm đến các dự án mà Việt Hưng làm chủ đầu tư. Tất cả các khách hàng khi được hỏi về mức độ hài lòng khi nhận nhà đều có phản hồi tốt với phần nội thất nhân được.

Với mức giá đưa ra, các căn hộ chung cu Eco Dream City được đánh giá tốt và dự kiến sẽ tạo sóng trên thị trường bất động sản thời gian tới đây. Chủ đầu tư Việt Hưng cũng đang đưa ra các chính sách nhằm kích cầu như gói vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà từ ngân hàng Liên Việt kèm theo các chính sách chiết khấu khác. Dự kiến thời điểm mở bán vào tháng 8/2017 tới đây, mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website: http://www.chungcuecodream.info/

Có gì bên trong nội thất căn hộ chung cư Eco dream city sắp ra mắt
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP