Đà lạt đón thêm một khu nghỉ dưỡng siêu lớn mang tên Vinpearl Đà Lạt

Đà lạt là địa danh được bình chọn là điểm đến yêu thích nhất trên cả nước. Không chỉ được đặt tên với biệt danh thành phố của những loài hoa, Đà Lạt với hàng loạt những địa danh du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, tại Đà Lạt hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào triển khai cho nhà đầu tư. Lần đầu tiên ra mắt, Vinpearl Đà Lạt sẽ trở thành tâm điểm sự chú ý với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trên núi cho nhà đầu tư với mức lợi nhuận cam kết hấp dẫn dự kiến 10%/năm.

Vinpearl Đà Lạt nằm tại vị trí đắc địa bao quanh hồ Tuyền Lâm, nơi tập trung hàng loạt resort nghỉ dưỡng nổi tiếng, tuy nhiên không có loại hình đầu tư chào bán. Một địa danh du lịch nổi tiếng nhưng ít phê duyệt các dự án đầu tư lớn khiến Đà Lạt càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Cơ hội đầu tư sinh lời tại Vinpearl Đà Lạt sẽ tạo nên một xu hướng đầu tư mới và chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách đầu tư.

Đà Lạt luôn là địa danh yêu thích của các ngôi sao nổi tiếng (Trong ảnh gia đình MC Phan Anh vừa kết thúc chuyến du lịch tại Đà Lạt)

Đà Lạt luôn là địa danh yêu thích của các ngôi sao nổi tiếng (Trong ảnh gia đình MC Phan Anh vừa kết thúc chuyến du lịch tại Đà Lạt)

Dự án với quy mô 251,7ha được đầu tư với tổng mức vốn 1.230 tỷ đồng và triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, kèm theo đó là thương hiệu quản lý riêng Vinpearl có kinh nghiệm quản lý hàng loạt khách sạn, resort 5 sao trên khắp cả nước. Đây cũng là loại hình đầu tiên mà Vingroup triển khai, trước đó tập đoàn này chuyên xây dựng các khu resort dọc các bãi biển ở những địa danh du lịch hàng đầu Việt nam. Dự án Vinpearl Đà Lạt với hơn 1000 biệt thự nghỉ dưỡng theo phong cách mới lạ và đậm chất núi rừng, hoà nhập thiên nhiên sẽ mang lại sự độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng.

Chọn mua biệt thự Vinpearl Đà Lạt, khách hàng sẽ được cam kết mức lợi nhuận dự kiến là 10%/năm và hưởng các chính sách ưu đãi dành cho hội viên với 15 ngày nghỉ dưỡng tại tất cả các khách sạn, resort 5 sao của Vingroup trên khắp cả nước. Với mức lợi nhuận cam kết dự kiến 10%/năm trong vòng 10 năm, Vinpearl Đà Lạt chắc chắn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Theo các con số thống kê năm 2016 Đà Lạt đón 5.400.000 lượt khách du lịch, đây là con số vô cùng ấn tượng cho thấy Đà Lạt luôn là một điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng.

Trong khi các đơn vị đầu tư đang đổ xô xây dựng những dự án ven biển khiến cho lượng cung trở nên ồ ạt và bão hoà, loại hình nghỉ dưỡng mới như biệt thự Vinpearl Đà Lạt chắc chắn sẽ là luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và chắc chắn là cơ hội sinh lời cực hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Vinpearl Da Lat được kỳ vọng sẽ được triển khai sớm trong năm 2017 này, hãy cùng đón chờ những tin tức mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup cho dự án siêu hot Vinpearl Đà Lạt.

Đà lạt đón thêm một khu nghỉ dưỡng siêu lớn mang tên Vinpearl Đà Lạt
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP