Khách hàng hài lòng với căn hộ thực tế bàn giao tại dự án Eco green city

Toạ lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Tây nam Kim Giang, chung cư Eco green city là sự lựa chọn hoàn hảo cả về địa thế lẫn chất lượng căn hộ. Với tầm view rộng ra 3 hồ bao quanh dự án, các căn hộ tại Eco green city sở hữu tầm view hoàn hảo. Tương lai phát triển của khu đô thị Tây nam Kim giang được quy hoạch đồng bộ tới năm 2020 với sự góp mặt của hàng loạt siêu dự án như The manor central park, Eco dream, Housinco Grand Tower… Đây là khu vực được đánh giá sẽ trở thành trung tâm phát triển của thành phố tới năm 2020.

Thực tế bàn giao căn hộ chung cư Eco green city

Thực tế bàn giao căn hộ chung cư Eco green city

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eco green city toạ lạc ngay mặt đường Nguyễn xiển với 4 toà nhà cao 35 tầng với tổng số 1.806 căn hộ được khởi công từ quý 2/2015 và dự kiến hoàn thành vào quý 2/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, toà CT4 là toà căn hộ được khởi công đầu tiên với 481 căn hộ đã bắt đầu đi vào bàn giao cho khách hàng được hơn 1 nửa số căn hộ của cả toà. Như vậy, trên tiến độ dự kiến, toà CT4 Eco green city được bàn giao sớm 1 quý so với dự kiến. Điều này cho thấy uy tín của chủ đầu tư Việt Hưng trong cam kết tiến độ của dự án.

Phần nội thất bên trong căn hộ được đảm bảo theo cam kết trong hợp đồng. Điều này được kiểm chứng tại các căn hộ đã bàn giao thời gian vừa qua. Khi được hỏi về chất lượng của phần nội thất bàn giao bên trong căn hộ Eco green city, hầu hết các chủ nhà đều cảm thấy rất hài lòng vì phần nội thất đều được bàn giao giống với căn hộ mẫu. Hơn nữa, đối với các căn hộ còn thiếu sót về các chi tiết bàn giao đã được chủ đầu tư khắc phục ngay khi khách hàng có ý kiến. Điều đó chứng tỏ được uy tín mà chủ đầu tư Việt Hưng mong muốn mang lại cho khách hàng.

Được xây dựng bởi nhà thầu Xuân mai Corp theo công nghệ thi công mới nhất hiện nay là công nghệ tấm tường Acotec, các căn hộ tại dự án Eco green city luôn được đảm bảo về mặt tiến độ và hơn cả làm tăng tính thẩm mỹ bên trong căn hộ khi giảm thiểu được phần cột trụ trong lòng diện tích sử dụng của căn hộ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Xuân Mai Corp luôn được tin tưởng nhờ kinh nghiệm lâu năm thi công hàng loạt dự án lớn trên thị trường.

Hiện tại, các căn hộ tại toà CT4 đã đi vào bàn giao được hơn một nửa, trong khi đó các toà còn lại vẫn được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và dự kiến hoàn thiện đồng bộ bàn giao vào quý 4 năm 2017 này. Toà CT3 được dự kiến bàn giao vào tháng 8 tới đây trong khi toà CT1, CT2 dự kiến bàn giao vào cuối năm nay. Tổng số lượng căn hộ còn lại ở cả 4 toà CT1, CT2, CT3, CT4 tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 50 căn kèm theo các chính sách ưu đãi rất tốt.

Mọi thông tin về căn hộ, quý khách có thể xem tại website: http://www.chungcuecogreencity.com/ hoặc gọi số hotline: 098.295.8838 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đánh giá bài này

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP