Kiệt tác kiến trúc chỉ có tại chung cư Eco Dream

Được thiết kế bởi công ty cổ phần Ecoland, đơn vị uy tín trên thị trường với rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn TP Hà nội, chung cư Eco dream được kỳ vọng sẽ tạo nên một kiệt tác về mặt kiến trúc nổi bật tại khu đô thị Tây nam Kim Giang I khi xứng cùng đẳng cấp với các dự án cao cấp lân cận.

Cổng vào tại dự án chung cư Eco Dream

Cổng vào tại dự án chung cư Eco Dream

Với lối thiết kế sáng tạo theo phong cách Singapore, chung cư Eco dream được bao phủ bởi một màu xanh với hơn 70% diện tích dự án dành cho cảnh quan, cây xanh và tiểu cảnh. Các căn hộ được bố trí vuông vắn và tối ưu công năng sử dụng nhưng vẫn không làm mất đi không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Theo quan niệm của người Singapore, gia đình là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống vì vậy họ luôn mong muốn phát triển lối kiến trúc nhằm nâng cao không gian gắn kết các thành viên trong gia đình, đặc biệt là không gian phòng khách là nơi vui chơi, giải trí, quây quần của cả gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Tại Eco dream, các căn hộ đều được bố trí phòng khách rộng phù hợp với phần diện tích bên trong căn hộ, hầu hết các căn hộ có ít nhất 2 ban công là nơi gia đình bạn có thể thoả sức sáng tạo với không gian xanh của riêng mình.

Tại dự án Eco dream, các căn hộ được bố trí với diện tích đa dạng từ 45 đến 101m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mật độ xây dựng thấp chỉ 14 căn hộ/ sàn, có tới 6 thang máy tốc độ cao thương hiệu Otis của Mỹ. Hành lang được bố trí các ô thoáng nhằm lấy gió và ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tối đa điện năng thắp sáng vào ban ngày.

Một trong những thiết kế được chú ý nhiều khi khách hàng chọn mua căn hộ chính là vị trí để rác. Thường ở các dự án khác rác thải được đổ theo hình thức đổ rác từ trên xuống dưới thông qua một đường ống chạy. Tuy nhiên, do khâu vệ sinh không được đảm bảo theo thời gian đường ống đổ rác sẽ gây ra mùi khó chịu và tràn vào các căn hộ nếu không được đóng kín cửa hoặc khi có người đi đổ rác. Đây cũng là lý do tại sao tâm lý khách hàng khi chọn căn hộ để mua thường đặt ra tiêu chí “tránh thùng rác”. Nhưng vấn đề đó được giải quyết một cách triệt để tại chung cu Eco dream bởi đơn vị thiết kế đã thiết kế riêng một phòng rác tách biệt với phần căn hộ. Điều đó đồng nghĩa với việc phòng đổ rác sẽ không đối diện cửa hoặc gần cận bất kỳ căn hộ nào. Hơn nữa, công nghệ xử lý rác thải tại Eco dream được lựa chọn là công nghệ thu gom rác thải, hình thức này hiện mới chỉ đang được áp dụng tại một số dự án thuộc dòng cao cấp 5 sao. Với công nghệ thu gom rác thải, cư dân sẽ để rác vào thùng chứa 240 lít và công nhân vệ sinh sẽ đi thu gom rác theo giờ. Vệ sinh luôn được đảm bảo sạch sẽ nhất và không gây ra mùi kể cả về lâu dài. Đây là công nghệ được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Chung cư Eco dream được xây dựng theo công nghệ thi công mới từ nhà thầu Xuân mai corp là công nghệ tấm tường Acotec. Nhờ công nghệ này, phần thiết kế bên trong căn hộ sẽ tăng tính thẩm mỹ bởi phần tường cột trụ được thảm thiểu tối đa. Hầu như các căn hộ đều không có cột bên trong, phần cột trụ được thay thế bởi tấm tường bê tông chịu lực.Công nghệ thi công này vẫn đảm bảo về mặt chất lượng nhưng giảm được chi phí đồng thời giảm giá thành dự án. Công nghệ này đảm bảo chống động đất cấp 8 và chống ồn tối đa.

Xem thêm thông tin dự án tại website: http://www.chungcuecodream.info/

Kiệt tác kiến trúc chỉ có tại chung cư Eco Dream
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP