Ngân hàng bảo lãnh chung cư The Artemis là ngân hàng nào?

Câu chuyện về vấn đề bảo lãnh tiến độ cho dự án đang trở thành một tiêu chí được quan tâm nhất hiện nay đối với người mua nhà. Mặc dù đã có nghị quyết của Bộ xây dựng đưa ra về điều kiện phải có bảo lãnh ngân hàng đối với các dự án chào bán từ móng, tuy nhiên rất ít các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay có thể làm được điều đó. Tìm hiểu dự án chung cư The Artemis quý khách được an tâm lựa chọn căn hộ với sự bảo lãnh từ phía ngân hàng SeaBank.

Theo đó, vừa qua đại diện ngân hàng SeaBank đã chính thức ký kết hợp tác trở thành đơn vị tài trợ vốn cho dự án chung cư The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, đồng thời là ngân hàng bảo lãnh tiến độ cho dự án. Tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ tại The Artemis sẽ đồng thời được ký kết bảo lãnh cho từng căn hộ. 

Chứng thư bảo lãnh cho dự án The Artemis

Chứng thư bảo lãnh cho dự án The Artemis

Với tổng số 365 căn hộ, dự án chung cư The Artemis nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường nhờ sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường “đắt giá nhất thủ đô”. Được phát triển bởi đơn vị có uy tín bậc nhất hiện nay là công ty Cổ phần Hàng Không ACC thuộc Bộ quốc phòng. Tư vấn quản lý bởi Artelia đến từ cộng hoà Pháp, chung cư The Artemis với tốc độ xây dựng thần tốc sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong tháng 12/2016 tới đây.

Hiện tại, dự án đang thi công mặt sàn tầng 16 và đồng thời triển khai căn hộ mẫu tại tầng 6 của dự án. Dự kiến đầu tháng 7 tới đây, chúng tôi sẽ bắt đầu khai trương căn hộ mẫu cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhất!

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu dự án chung cư The Artemis Lê Trọng Tấn theo số điện thoại: 098.295.8838 – 0936.319.158

Đánh giá bài này

Xem thêm: ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP