Sân golf 18 lỗ tại dự án Vinpearl Đà lạt sắp hoàn thiện

Là dự án mang đẳng cấp 5 sao của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Đà lạt quy tụ nhiều yếu tố từ phong thuỷ tới thiết kế và quy mô. Dự án hoàn thiện sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ở phân khúc cao cấp cho lượng khách du lịch tới Lâm Đồng. Toạ lạc tại khu vực hồ Tuyền Lâm, Vinpearl Đà lạt được bao quanh bởi hồ nước và rừng thông, địa hình đa dạng với núi đồi và sông suối tạo nên một không gian thơ mộng, là nơi chốn bình yên cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình.

Biệt thự Vinpearl Đà lạt cơ hội sinh lời không thể bỏ qua

Biệt thự Vinpearl Đà lạt cơ hội sinh lời không thể bỏ qua

Theo thống kê từ thị trường, phân khúc du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đã tăng lên đáng kể vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chỉ mới có một số tỉnh trên cả nước đáp ứng được nhu cầu khách du lịch ở phân khúc này. Tiếng tăm nhất trên thị trường hiện nay vẫn phải kể đến Vinpearl là thương hiệu đứng đầu cả nước. Các tiện ích, dịch vụ đi kèm tại các khu du lịch nghỉ dưỡng mà tập đoàn Vingroup đầu tư được trang bị rất hiện đại và đa dạng, phong phú. Hầu hết tại các địa danh du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà nẵng, Quảng Ninh… khách du lịch đều ưa chuộng và lựa chọn sử dụng dịch vụ mang thương hiệu Vinpearl. Dự án Vinpearl Đà Lạt được đầu tư khởi công năm 2017 sẽ đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Lạt, góp phần làm đa dạng các điểm vui chơi và thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch đến với tỉnh Lâm Đồng.

Được đầu tư kỹ lưỡng về mặt cảnh quan, Vinpearl Đà Lạt được xây dựng với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với khu vui chơi, giải trí theo tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế là một phần của dự án đã gần được hoàn thiện. Ngoài ra, dự kiến sẽ có một công viên giải trí với quy mô lớn quy tụ nhiều trò chơi giải trí được đầu tư xây dựng tại Vinpearl Đà Lạt phục vụ nhu cầu khách du lịch. Đây có thể xem là điểm nhấn lớn nhất tại dự án, khu công viên giải trí được quản lý bởi đơn vị vận hành dự án Vinpearl.

Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt đang được nhà đầu tư háo hức chờ đợi. Dự án hoàn thiện sẽ góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến với Đà lạt, đồng thời là sự đầu tư đúng đắn cho một dự án nghỉ dưỡng. Giống như các dự án nghỉ dưỡng khác của tập đoàn Vingroup, biệt thự Vinpearl Đà lạt kỳ vọng sẽ mang lại mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Mọi thông tin về dự án được cập nhật tại website: http://www.vinpearl-dalat.co/

Sân golf 18 lỗ tại dự án Vinpearl Đà lạt sắp hoàn thiện
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP