Tên gọi dự án số 120 đường Trần Quốc Hoàn là gì?

Nhiều khách hàng đi ngang qua dự án tại địa chỉ số 120 đường Trần Quốc Hoàn quận Cầu Giấy tò mò về thông tin dự án và mong muốn tìm hiểu về căn hộ tại đây nhưng chưa thấy treo biển thông tin giới thiệu về dự án. Người có nhu cầu tìm mua nhà ở quận Cầu Giấy, người có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời. Theo thông tin từ website của công ty cổ phần Tasco, đây chính là dự án chung cư bộ ngoại giao đáp ứng nhà ở cho cán bộ công nhân viên thuộc bộ ngoại giao đồng thời sẽ có thêm 01 toà căn hộ thương mại trong quy hoạch để bán ra thị trường.

Dự án số 120 Trần Quốc Hoàn quận Cầu Giấy có tên gọi là gì

Dự án số 120 Trần Quốc Hoàn quận Cầu Giấy có tên gọi là gì

Dự án có tổng diện tích hơn 22.700m2 nằm trải dài dọc đường Trần Quốc Hoàn tại số 120, giáp với đường Phạm Văn Đồng. Tổng dự án gồm 05 toà căn hộ cung ứng hơn 1000 căn hộ dự kiến khởi công vào quý 4/2017 và hoàn thiện vào năm 2019. Chung cư bộ ngoại giao sở hữu vị trí đắc địa mặt đường Trần Quốc Hoàn có thể coi là dự án có quy mô lớn cuối cùng tại quận Cầu Giấy. Chính vì vậy, dự án hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

Chung cư 120 Trần Quốc Hoàn được công ty cổ phần Tasco làm chủ đầu tư. Tasco là đơn vị uy tín trên thị trường với các dự án đã triển khai trước đó như: chung cư Ecolife Capitol trên mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), chung cư Ecolife Tây Hồ (Gần đường Võ Chí Công), chung cư Ecohome Phúc Lợi (Long Biên),… Được UBND TP Hà nội giao trọng trách triển khai dự án nhà ở cho cán bộ nhân viên bộ ngoại giao, đơn vị này sẽ đồng thời là chủ đầu tư được quyền bán ra phần căn hộ thuộc toà thương mại.

Dự án khu nhà ở cho cán bộ nhân viên bộ ngoại giao được quy hoạch với đầy đủ tiện ích, hạ tầng. Đặc biệt, Tasco là đơn vị có tiếng tăm trong việc triển khai các dự án xanh đạt chứng chỉ EDGE của ngân hàng thế giới. Chung cư 120 Trần Quốc Hoàn được kỳ vọng sẽ là dự án tiếp theo mà Tasco áp dụng triển khai trong chuỗi dự án xanh của mình.

Về mức giá bán, hiện tại dự án mới trong giai đoạn chuẩn bị khởi công do đó chưa đưa ra mức giá bán. Các cán bộ nhân viên thuộc bộ ngoại giao nằm trong danh sách có suất mua sẽ được mua nhà với mức giá ưu đãi hơn. Phần căn hộ để bán thương mại sẽ có giá được định giá dựa theo giá của các dự án xung quanh khu vực đang bán. Như vậy, người mua nhà sẽ được tiếp cận với toà căn hộ thương mại tuy nhiên số lượng có ít. Mọi thông tin về chương trình mở bán hay mặt bằng căn hộ sẽ được cập nhật tại website: http://www.chungcubongoaigiao.net/

Tên gọi dự án số 120 đường Trần Quốc Hoàn là gì?
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP