Trung tâm thương mại tại Eco dream city được bố trí như thế nào

Thời gian gần đây, tiêu chí lựa chọn tiện ích khi chọn mua nhà chung cư đã trở thành yếu tố không thể thiếu đối với đại đa số khách mua nhà. Tuy nhiên, không phải cứ dự án nào thật nhiều tiện ích sẽ được ưa chuộng, quan trọng hơn cả là hệ thống tiện ích được quản lý một cách nghiêm ngặt và mang lại chất lượng tốt nhất và không ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân. Tại Eco dream city, không gian thương mại được bố trí tách biệt với căn hộ nhằm tạo môi trường an toàn và riêng tư cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích vượt trội tại Eco Dream City

Tiện ích vượt trội tại Eco Dream City

Chung cư Eco Dream City với 2 toà căn hộ mỗi toà cao 25 tầng được bố trí 2 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại. Với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống được bố trí một cách khoa học nhất tạo sự tiện nghi cho cuộc sống của cư dân. Đặc biệt, các phần thương mại được chia nhỏ cho các loại hình kinh doanh khác nhau dưới dạng cho thuê chứ không bán đứt như ki ốt tại một số dự án khác. Đối tác phát triển đang được xem xét để quản lý tại toà nhà là PMC, đơn vị quản lý uy tín trên thị trường với hàng loạt dự án cao cấp.

Theo dự kiến sẽ có một siêu thị lớn tại tầng thương mại dự án Eco Dream city. Theo thông tin ban đầu, siêu thị đang được xem xét để vào hoạt động tại dự án là Vinmart, chuỗi siêu thị tiện ích cung cấp thực phẩm sạch của tập đoàn Vingroup. Cư dân sinh sống tại Eco dream city sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lựa chọn thực phẩm cho mỗi bữa ăn với nỗi lo thực phẩm bẩn. Đây cũng là chuỗi siêu thị được đánh giá rất cao trên thị trường thời gian qua, hơn nữa chủ đầu tư Việt Hưng cũng đã nghiên cứu rất kỹ khi đưa đơn vị này vào hoạt động.

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển, xã hội hoá ngày càng giàu hơn đẩy nhu cầu của con người theo đó cũng cao dần lên. Nhu cầu thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ đang dần được chú trọng nhiều hơn nữa bởi có sức khoẻ là có tất cả. Nắm bắt được nhu cầu đó, chủ đầu tư Việt Hưng đã bố trí những phần không gian riêng cho những hoạt động thể dục thể thao như: sân bóng bàn, sân tennis, cầu lông…  Bên cạnh đó, dự án còn có bể bơi trong nhà được thiết kế theo hình thức bể bơi 4 mùa mang lại sự thuận tiện cao nhất cho cư dân tại đây. Bể bơi với dung tích 600m2 kèm phòng tập gym hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện sức khoẻ cho cư dân. 

Eco Dream city nằm trong khu đô thị Tây nam Kim Giang I, nơi tập trung nhiều siêu dự án cao cấp với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra, dự án chỉ cách công viên Chu Văn An chỉ 500m về phía Nam là nơi bạn và gia đình có thể thoả sức rèn luyện sức khoẻ ngoài trời mà không lo bụi bặm. Dự án Eco Dream City được đánh giá cao về vị trí và lợi thế với đơn vị chủ đầu tư uy tín. Được chào bán với mức giá chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, Eco dream city sẽ tạo ra cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực trong năm 2017 này.

Trung tâm thương mại tại Eco dream city được bố trí như thế nào
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE ARTEMIS

TOP